Vans ra mắt pack giày đậm phong cách rock của Grateful Dead

Trên thế giới có nhiều hình ảnh luôn đi liền với nhau và đem lại dấu ấn. Điển hình là ban nhạc rock Grateful Dead và hoạ tiết “tie dye”. “Tie Dye” là một phong cách nhuộm màu cho vải. Cụm từ này được biết đến rộng rãi vào những năm 60 của thế kỷ trước. Quy trình thực hiện được thể hiện rõ qua tên gọi. Để nhuộm sản phẩm theo phong cách này, người ta sẽ gấp vật liệu lại, cuộn chúng và buộc chặt. Màu nhuộm sẽ lan từ từ và khi mở ra, những sắc màu sẽ chay theo hình tròn đều nhau.

Nếu là fans nhạc rock đặc biệt là nhóm nhạc này, hẳn mị người sẽ quen thuộc với những chiếc áo thun nhuộm phong cách này. Không bỏ qua cơ hội để đến gần hơn với những người hâm mộ nhóm Grateful Dead, Vans cho ra mắt pack giày áp dụng phong cách nhuộm tie dye. Hoạ tiết được áp dụng trên ba dòng giày đặc trưng của thương hiệu. Trong đó bao gồm Authentic, Slip-On và Sk8-Hi. Phần thân của mỗi dòng giày đều được bao phủ bởi chi tiết “tie dye” nhiều màu. Sử dụng tông màu lạnh làm chủ đạo, các thiết kế đều đồng nhất về phối màu và hoạ tiết.

Riêng với thiết kế Slip-on, mũi giày được thêm chi tiết cánh tay xương cầm hoa hồng. Đây cũng là hoạ tiết đặc trưng gắn liền với ban nhạc rock này. Nếu bạn yêu thích ban nhạc hay đơn giản là hoạ tiết này thì có thể ghé thăm website của Vans. Pack giày được bán tại website của thương hiệu với giá $70.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook