Vault by Vans x Modernica – điểm giao nhau của thời trang và nội thất

Vault by Vans x Modernica – điểm giao nhau của thời trang và nội thất

Vault by Vans x Modernica đã bắt tay nhau cho ra mắt một collab độc đáo. Collab được ra mắt với hai dòng sản phẩm là nội thất và giày thể thao.

Chắc hẳn những BST kết hợp ngẫu nhiên này luôn tạo được ấn tượng đối với công chúng.

Vans là thương hiệu giày trượt ván không xa lạ với cộng đồng. Modernica là thương hiệu nổi thất 25 năm có tiếng ở Los Angeles.

Cả hai đều có những giá trị cốt lõi riêng biệt và phát triển không ngừng qua từng thời kì. Với BST lần này, nguồn cảm hứng lớn vẫn được lấy từ những nét đặc trưng của cả hai.

Xoay quanh những thiết kế vượt thời gian và nghệ thuật thủ công tinh tế. Các thiết kế ghế fiberglass (thuỷ tinh) của Modernica được trang trí hoạt tiết tương tự như những đôi Vans.

Pack giày bao gồm 6 thiết kế được phát triển trên hai dòng giày là Style 36 LX và OG Slip-On LX. Mỗi dòng sẽ gồm 3 phối màu gồm: đỏ cam, đen và kem.

Phối màu đen sử dụng hoạt tiết checker board truyền thống của Vans. Hai phối màu còn lại mang xu hướng nhiệt đới với lá cọ và hoa.

Style 36 LX có nhiều chi tiết hơn so với OG Slip-On LX. Dòng đầu tập trung vài thể hiện hoạ tiết trên thân giày. Dòng giày sau lại tập trung thể hiện sắc màu và không chú trọng nhiều vào hoạ tiết.

Vault by Vans x Modernica sẽ được mở bán vào ngày 23/02. Để đặt mua sản phẩm bạn có thể canh trên website của nhà Off The Wall.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook