Verdy x Nike SB Dunk Low “Girls Don’t Cry” – Không khóc vì khóc quá nhiều

Phối màu “Girls Don’t Cry” cực kì đẹp trên Nike SB Dunk Low với sự kết hợp cùng Verdy – Bạn sẽ phải khóc thét vì nó quá đẹp đấy
Sản phẩm:

Verdy x Nike SB Dunk Low “Girls Don’t Cry”

Verdy x Nike SB Dunk Low “Girls Don’t Cry” – Không khóc vì khóc quá nhiều
Verdy x Nike SB Dunk Low “Girls Don’t Cry” – Không khóc vì khóc quá nhiều
Các đặc điểm chính: 

Thân giày được làm thư da cao cấp, được xử lý nhám giúp tăng vẻ thời trang và đặc biệt hơn cho đôi giày, kết hợp cùng một số chi tiết nubuck, dù nhìn không khác nhau nhưng sẽ mang lại cảm giác thú vị khi tận tay sờ vào đôi giày. Ngoài ra, sự đồng bộ giữa việc kết hợp màu sắc (đỏ trắng và xám đỏ) sẽ làm ấm lòng các cặp đôi sneakerhead trong năm nay. Dĩ nhiên không thể bỏ qua dòng chữ “Girls Don’t Cry” với phong cách typo đẹp mắt ở bên hông giày.

Ngày phát hành:

Hiện đã được lên kệ tại Nhật Bản.

Mức giá:

¥10,800 Yên, tương đương $98 USD (khoảng 2 triệu đồng)

Địa điểm phân phối:

Phiên bản màu đỏ sẽ được phát hành riêng tại cửa hàng SPOTAKA Skate tại Osaka, trong khi mẫu màu xám sẽ là phiên bản cực giới hạn (Friends and Family)

Ngoài ra, cả Verdy và Nike SB tiết lộ rằng đôi giày sẽ được phát hành rộng rãi hơn trong vài tuần tới, kèm theo một thiết kế áo hoodie đỏ rực cho mùa Valentine đang đến rất gần, và dĩ nhiên sẽ có một mẫu hoodie màu xám được phát hành giới hạn hơn cho đồng bộ với đôi giày.

Chú thích của biên tập viên:

Nike SB Dunk Low từ trước đến nay luôn là một thiết kế huyền thoại đối với các sneakerhead trên toàn thế giới. Đôi giày từng được xem là ông vua của nền văn hóa sát mặt đất với sự phổ biển, bề dày lịch sử và hàng loạt các phối màu đẹp mắt được phát hành. Valentine năm nay, Nike đã bắt tay cùng Verdy tung ra hai phối màu đặc biệt của SB Dunk Low, với thiết kế nhiều khả năng dành cho mùa Valentine. Dù chỉ được phát hành giới hạn ở Nhật, và đặc biệt là với mức giá cực kì tốt (chưa đến $100 USD), đây vẫn chắc chắn sẽ là một đôi giày được săn lùng trong tháng 2 này.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook