Victoria Beckham x Reebok ra mắt phối màu mới cho Bolton Sock Lo Sneaker

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ cách đây vài ngày, nam cầu thủ điển trai David Beckham đã đến Việt Nam. Chàng cầu thủ đã ghé thăm của hàng adidas ở Bitexco và khiến nhiều người phấn khích.

Victoria Beckham x Reebok ra mắt phối màu mới cho Bolton Sock Lo Sneaker

Nếu David lựa chọn adidas thì cô vợ của anh lại lựa chọn thương hiệu Reebok. Đầu năm nay, Victoria Beckham đã cùng Reebok ra mắt dòng sản phẩm của riêng cô. BST Xuân Hè 2019 bao gồm cả quần áo và cả sneakers.

Lần ra mắt trước, cô đã ra mắt hai phối màu cho dòng giày Bolton Sock. Các sản phẩm được thiết kế dạng cổ cao. Lần trình làng này, cô áp dụng dáng cổ thấp cho hai đôi giày của mình.

Bolton Sock là đôi sneakers được lấy cảm hứng từ dòng giày chạy Bolton ra mắt vào những năm 90 của thương hiệu Reebok. Đôi sneakers bao gồm hai phối màu “Black Sahara” và “Wild Khaki Sahara”. Đôi senakers sử dụng chất liệu knit upper khá phổ biến và không có đặc điểm nổi bật.

Thời gian gần đây xu hướng overlays nhiều lớp rất được yêu thích và Victoria Beckham đã bắt xu hướng vào thiết kế của mình.

Phần đế dày kết hợp với những khối màu cam nổi mang đến cảm giác chunky cho thiết kế. Logo đan chéo của Reebok được tái hiện một cách sáng tạo trên thân của thiết kế.

Hai thiết kế mới này sẽ được ra mắt vào ngày 15.03.2019 với giá bán $250 tại website của thương hiệu. Với gần 6 triệu cho đôi sneakers này thật không đáng tiền.

Nếu bạn yêu thích Victoria Beckham thì có thể ủng hộ cô. Trong BST này, các thiết kế quần áo được đánh giá cao hơn là các sản phẩm sneakers.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook