Virgil Abloh giới thiệu mẫu chunky sneaker mới nhất của OFF-WHITE

Nhìn đôi giày nó cứ lai lai thế nào ấy. Ngoài logo mũi tên 4 hướng đặc trưng của OFF-WHITE thì Virgil Abloh không mang lại điều gì thật sự đặc biệt hết.

Sản phẩm: OFF-WHITE Jogger Suede and Shell

Virgil Abloh giới thiệu mẫu chunky sneaker mới nhất của OFF-WHITE
Virgil Abloh giới thiệu mẫu chunky sneaker mới nhất của OFF-WHITE

Các đặc điểm nổi bật: thân giày được làm từ suede, phần mũi và gót được phủ da bóng cao cấp. Lưỡi gà được làm từ vải canvas. Logo mũi tên 4 hướng ở mặt ngoài thân giày. Dòng chữ “LEFT” và “RIGHT” đặc trưng được thên sau gót. Outsole được làm từ chất liệu có công nghệ Vibram bền bỉ

Ngày phát hành: Đang cập nhật

Mức giá: Tương đương $465 USD (gần 10 triệu đồng)

Nơi phát hành: Đang cập nhật

Chú thích của biên tập viên: Virgil Abloh sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, không có nhiều sản phẩm thật sự ấn tượng đã trở lại với một đôi chunky sneakers hợp thời trang với thương hiệu OFF-WHITE đình đám. Với bộ đệm “to lớn”, tông màu đen trầm làm nổi bật lên các logo màu trắng, chất liệu cho upper hợp thời trang, đôi giày sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Đáng tiếc sản phẩm mới nhất của Virgil lại không mang lại cảm giác ấn tượng, trầm trồ như những gì ông đã làm được với Nike.

Dù vậy, đôi giày vừa mới sold-out ngày hôm qua sau khi được phát hành tại MR PORTER. Quả thực sức hút dành cho Virgil và OFF-WHITE vẫn còn quá lớn đúng không nào? Nếu yêu thích sản phẩm này, đừng quên theo dõi những tin tức về mẫu chunky này, cùng nhiều thiết kế sneakers và streetwear khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook