Virgil Abloh xuất hiện với một đôi sneakers hợp tác giữa Off-White và BAPE

Virgil Abloh xuất hiện với một đôi sneakers hợp tác giữa Off-White và BAPE

Khởi đầu năm 2019, Virgil Abloh đã đem đến cho người hâm mộ những bất ngờ với BST Xuân Hè 2019 Louis Vuitton lấy cảm hứng từ Michael Jackson, cho đến việc phát hành BST giày Off-White mới nhất tại một tiệm hoa tại Paris.

Chưa dừng lại ở đó, tại show diễn Louis Vuitton vừa qua, Virgil Abloh đã xuất hiện với một đôi giày trông khá giống phiên bản Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black”.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ một chút, phiên bản đó chính là mẫu giày BAPE STA Low nổi tiếng của A Bathing Ape, nhưng lần này chúng lại mang những chi tiết đến từ Off-White.

Xuất hiện tại show diễn vừa qua, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận diện phiên bản BAPE STA Low ở trên chân Virgil Abloh và bắt đầu đưa ra những dự đoán cho sự hợp tác tiếp theo giữa BAPE và Off-White.

Khác với những phiên bản BAPE STA Low khác, mẫu giày lần này sử dụng phần chất liệu mang họa tiết da cá sấu ở upper. Giống như những phiên bản Nike collab khác, phần hông của đôi giày mang những chi tiết branding nổi tiếng từ Off-White.

Hiện tại những thông tin liên quan đến sự hợp tác này vẫn chưa xuất hiện, cho nên các bạn hãy liên tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook