Xuất hiện phiên bản sneakers basic mới Gucci – Gucci Ace Sneaker

Gucci Ace Sneaker – Dành cho những ai yêu thích sự tối giản một cách xa xỉ đến từ Gucci

Nếu là một người yêu thích các phiên bản sneakers tối giản, form dáng classic phù hợp với bất kì dịp lễ hay nhu cầu hằng ngày này, nhưng lại đòi hỏi sự sang trọng và đẳng cấp thì chắc chắn Gucci Ace Sneaker “GG Monogram” sẽ là lựa chọn xuất chúng cho bạn.

Ace Sneaker không còn lạ gì với chúng ta khi từng làm mưa làm gió năm 2018 với bộ sưu tập các họa tiết hình ong, hình gấu cùng logo 3 sắc của Gucci ở giữa upper. Năm nay, thương hiệu siêu cấp của Ý mang thiết kế này trợ lại với một phong cách mới, dĩ nhiên không kém phần đặc sắc.

Xuất hiện phiên bản sneakers basic mới Gucci – Gucci Ace Sneaker
Xuất hiện phiên bản sneakers basic mới Gucci – Gucci Ace Sneaker

Cụ thể, đôi giày sở hữu tông màu trắng chủ đạo, đôi giày làm nổi bật các họa tiết “GG Monogram” màu xanh dương được điểm xuyến khắp thân giày, xuống tới tận midsole. Phần dây giày màu trắng vẫn được giữ nguyên, kết hợp cùng mặt đế cao su cơ bản giúp làm hài lòng bất kì dân chơi khó tính nào.

Chất liệu da được sử dụng cho upper dĩ nhiên vẫn có chất lượng rất tốt và độ hoàn thiện thuộc dạng đỉnh để phù hợp với mức giá trên trời của sản phẩm.

Gucci Ace Sneaker “GG Monogram” 2019 hiện đã được lên kệ với mức giá $830 USD (gần 20 triệu đồng) tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc như The Webster.

Nếu yêu thích thương hiệu cao cấp này, đừng quên đón chờ các tin tức mới nhất về Gucci cũng như nhiều phiên bản sneakers và streetwear khác được cập nhật liên tục tại website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook