04 mẫu giày nike zoom mới nhất 2019

4 mẫu giày chạy bộ sử dụng công nghệ phản hồi năng lượng Zoom của Nike sẽ được tung ra trong hè này với nhiều cả tiến thú vị.

nike zoom 2019 - giày nike chạy bộ mới nhất 2019
nike zoom 2019 – giày nike chạy bộ mới nhất 2019

Nhanh hơn chính là điều mà hãng giày thể thao Nike luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng khi sử dụng giày chạy bộ của mình.

Trong những năm gần đây dòng giày Air Zoom của Nike đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ này.

Dòng giày Air Zoom của Nike được tích hợp những công nghệ đệm giày cao cấp nhất hiện nay đang giúp các vận động viên trên toàn thế giới gặt hái được vô số thành công.

Sự thành công này đưa Nike trở thành hãng giày chạy bộ sáng tạo và dẫn đầu thị trường.

Nhằm tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, Nike đã tiếp tục tung ra thế hệ mới cho toàn bộ 4 mẫu giày chủ chốt của gia đình Airzoom bao gồm:

1. Nike Air Zoom Pegasus 36

2. Nike Zoom Pegasus Turbo 2

3. Nike Zoom Fly 3

4. Nike ZoomX Vaporfly NEXT

Trong số đó, hai mẫu Pegasus 36 và Pegasus Turbo 2 được xếp vào nhóm giày tập còn Zoom Fly 3 và ZoomX Vaporfly NEXT được xếp vào nhóm giày chạy đua.

Dòng giày luyện tập tốc độ

Nike Air Zoom Pegasus 36

Nike Air Zoom Pegasus 36
Nike Air Zoom Pegasus 36

– Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tốc độ trong luyện tập hằng ngày, Nike Air Zoom Pegasus 36 sẽ giúp được bạn.

– Đây được xem là mẫu giày chạy bộ bán nhiều nhất của Nike từ trước đến nay. Đế giày với lớp đệm Zoom bọc trong vật liệu Cushlon foam giúp đem lại sự êm ái và thoải mái nhất khi chạy cho người sử dụng. Thiế kế này đồng thời cũng giúp giày đạt đến sự bền bỉ nhất.

– Phiên bản mới được cải tiến lớp vải thân giày mỏng nhẹ và thoáng hơn.

Nike Zoom Pegasus Turbo 2

Nike Zoom Pegasus Turbo 2
Nike Zoom Pegasus Turbo 2

– Được thiết kế để tăng thêm tốc độ cho bạn. Nike Zoom Pegasus Turbo 2 sẽ là một đôi giày để bạn luyện tập những bài chạy tốc độ cao như Interval hoặc Tempo run.

– Đế giày sử dụng công nghệ ZoomX phản hồi năng lượng tốt hơn so với dòng Pegasus. Điều này sẽ giúp bạn như có thêm động cơ Turbo tăng tốc khi chạy.

Dòng giày chạy đua tốc độ

Nike Zoom Fly 3

Nike Zoom Fly 3
Nike Zoom Fly 3

– Zoom Fly được xem là đôi giày tiệm cận với dòng “siêu giày” tốc độ Vaporfly NEXT%.

– Dòng giày này được thiết kế để bạn đạt được tốc độ tối đa của mình khi tham gia một cuộc chạy đua Marathon hoặc ngắn hơn.

– Điểm nổi bật của mẫu giày này chính là thiết kế gần như tương tự siêu giày Vaporfly NEXT%. Đệm giày sử dụng công nghệ phản hồi năng lượng react mới nhất của Nike. Đĩa đệm Carbon giúp ổn định lòng bàn chân cũng lần đầu tiên được sử dụng trên dòng giày này.

– Các kết quả thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy, Nike Zoom Fly 3 là một trong những đôi giày chạy nhanh nhất mà Nike từng sản xuất.

Nike ZoomX Vaporfly NEXT

Nike ZoomX Vaporfly NEXT
Nike ZoomX Vaporfly NEXT

– Và cuối cùng, ngôi sao lớn nhât của Nike cũng chính thức được ấn định thời gian mở bán rộng rãi. Nike ZoomX Vaporfly NEXT% được coi là “siêu giày” tốc độ hàng đầu hiện nay.

– Dòng giày này được Nike chăm chút cực kì kỹ lưỡng với một mục tiêu duy nhất là tốc độ.

– Thế hệ trước của dòng giày này mang tên 4% đã được Eliud Kipchoge sử dụng để thiết lập kỷ lục thế giới trong cự ly Marathon (43,195 km) trong 2:01:39.

– Thành công của Nike ZoomX Vaporfly NEXT% đến trước cả khi nó được mở bán. Tại London Marathon 2019, 3 thứ hạng đầu của cuộc đua đều đi giày này và cẩ 3 đều lọt top 10 kết quả chạy Marathon tốt nhất mọi thời đại.

Theo thông báo của Nike, toàn bộ 4 mẫu giày này sẽ được mở bán từ ngày 11 tháng 7 này. Nếu bạn có ý định mua hãy ngay lập tức chuẩn bị bởi những mẫu giày hot như Nike ZoomX Vaporfly NEXT có thể sẽ cháy hàng chỉ trong vòng vài phút.

Nguồn: Internet – 2019-06-15

4/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook