Rick Owens tái xuất với Ramones low top “Duck Tape” phiên bản off-white

Rick Owens DRKSHDW Low Top Ramones “Duck Tape”

Dù ít xuất hiện rầm rộ trên giới truyền thông hay trong những tin tức của cộng đồng mạng, Rick Owens vẫn luôn khiến mọi người nhớ đến như người dẫn đầu phong cách avant garde hay dark wear nói chung.

Không chỉ luôn nằm trong “top-of-mind” của khách hàng, Rick Owens còn chiếm được lòng trung thành từ những “kẻ cuồng tín” của mình. Thương hiệu nổi tiếng với sự độc lạ và có phần quái dị này chưa bao giờ để fan hâm mộ phải thất vọng.

Nối tiếp cho những đôi sneakers độc đáo của mình, Rick Owens DRKSHDW vừa bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm SS19 này với phiên bản Ramones low top với duck tape trang trí xung quanh.

Rick Owens DRKSHDW’s Low Top Ramones “Duck Tape”
Rick Owens tái xuất với Ramones low top “Duck Tape” phiên bản off-white
Rick Owens tái xuất với Ramones low top “Duck Tape” phiên bản off-white

Trong phiên bản mới này, đôi giày canvas quen thuộc của Rick Owens có màu trắng ngà – “off white” khá lạ mặt. So với những phiên bản của năm 2018 chỉ xoay quanh các màu chủ đạo như trắng-đen hoặc nâu, màu sắc này chính là một điểm sáng nổi bật vào đầu năm của thương hiệu này.

Ngoài màu sắc, dải băng dính duck tape màu bạc xung quanh phần thân trước đã tạo nên nét thu hút hơn cho đôi giày monotone trên.

Kết thúc những chi tiết cuối của Ramones là dây giày cùng tông với uppers, kết hợp với eyelets màu bạc tệp màu với dải duck tape.

Rick Owens DRKSHDW Low Top Ramones “Duck Tape” đã có mặt trên website của thương hiệu này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mua được nó trên hệ thống của các nhà bán lẻ khác như Farfetch, Matchefashion… với giá khoảng 410 USD.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook