Sỉ giày thể thao tại xưởng đảm bảo lợi nhuận tốt nhất

Sỉ giày thể thao tại xưởng đảm bảo lợi thế cạnh tranh cho bạn

Giày thể thao là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 lĩnh vực kinh doanh hiệu quả, giày thể thao có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Mua sỉ giày thể thao từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp chính thức có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đây là một lợi thế nếu bạn không tìm đúng nguồn hàng. Mua sỉ giày thể thao bạn có thể bán lại sản phẩm với giá cao hơn và kiếm được lợi nhuận tốt hơn.

Sỉ giày thể thao tại xưởng đảm bảo lợi nhuận tốt nhất
Sỉ giày thể thao tại xưởng đảm bảo lợi nhuận tốt nhất

Tìm sỉ nguồn giày thể thao ở đâu?

Để tìm kiếm nhà cung cấp sỉ giày thể thao chính thức tại Việt Nam hay Trung quốc, bạn phải dùng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như(1688, taobao…) hay một số trang thương mại khác.

Tuy nhiên, để tìm nguồn mua sỉ giày thể thao bạn cũng cần phải cẩn thận. Bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về nhà cung cấp và kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua.

====> Link xưởng sản xuất & mẫu giày thể thao: https://bit.ly/capvirgo <====

Rủi do khi bạn tự tìm nguồn hàng giày thể thao

  1. Nếu bạn mua sỉ gặp phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ không đem lại lợi nhuận cho bạn và còn gây ra tổn thất uy tín và thương hiệu của bạn gây dựng.
  2. Gặp phải đối tượng tạo shop giả và lừa đảo. (Có rất nhiều khách hàng tự tìm nguồn sỉ giày thể thao trung quốc trên mạng & có không ít trường hợp mất tiền cho đối tượng lừa đảo. Chuyển tiền xong bị chặn nick & không gửi hàng… Các bạn nên cẩn thận)
  3. Hải quan thu giữ hàng hóa, kiểm hóa hàng….v.vv

=> Đây là một trong số ít các vấn đề liên quan đến tự tìm nguồn xưởng sỉ giày thể thao. Bởi thực tế còn có nhiều rủi do khi bạn tự tìm nguồn hàng.

Nếu bạn mong muốn nhập sỉ giày thể thao mà không có rủi ro, hãy liên hệ ngay với Capvirgo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Giới thiệu về Capvirgo:

– Với hơn 08 năm xây dựng & phát triển. Kho bán buôn bán sỉ giày thể thao capvirgo đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế (Bán buôn xuyên quốc gia) bao gồm: Nhật, Hàn, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập… Chúng tôi có trong tay hơn 100 đầu mối xưởng sản xuất giày thể thao cao cấp và capvirgo đang là đối tác của nhiều cửa hàng lớn trên toàn quốc, quốc tế và hàng trăm CTV trên khắp cả nước……

Với phương châm: uy tín, chất lượng, ổn định và thường xuyên cập nhật mẫu mã sản phẩm. Capvirgo luôn tự tin sẽ đem đến cho các shop nguồn hàng tốt nhất, chất lượng nhất để buôn may bán đắt.

Các shop cứ việc bán hàng, nguồn cứ để Capvirgo lo. Hãy liên hệ để trở thành đại lý nhập sỉ giày thể thao của Capvirgo: 0961.706.588 (Zalo/Viber/Imess)

Lấy sỉ giày thể thao cao cấp tại capvirgo bạn có lợi thế gì?

  1. Chất lượng tốt nhất trên thị trường
  2. Lợi nhuận cao nhất cho khách hàng
  3. Với hơn 100 xưởng sản xuất giày trẻ em, bạn tha hồ chọn lựa các mẫu giày trẻ em hottrend và không bao giờ lo bị đụng hàng
  4. Nguồn ảnh đa dạng & Phong phú ( Bạn không cần mất công, phí về tự chụp ảnh sản phẩm. Chúng tôi cung cấp cho bạn những hình ảnh đẹp và đa dạng nhất về mẫu giày bạn nhập)
  5. Các mẫu giày trẻ em tại capvirgo luôn luôn full box và đầy đủ phụ kiện. Đảm sản phẩm đẹp nhất dễ bán nhất cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển hàng cho khách sỉ

Đối với hàng không thương hiệu:

– Miễn phí vận chuyển (Tối đa 100k/đơn) nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 10.000.000 VND trở lên.

– Miễn phí vận chuyển đến 50km (Ngoại thành Hà Nội) cho đơn hàng từ 70.000.000 VND trở lên.

– Đơn hàng từ 100.000.000 VND/lần lấy (có ưu đãi đặc biệt riêng)

– Khách tỉnh gửi xe, gửi bưu điện, yêu cầu thanh toán trước 70% giá trị lô hàng

Đôi với giày thương hiệu:(Adidas, Nike, Jordan, Gucci, LV, Dior, Versace, Vans, Converse….)

– Miễn phí ship (Tối đa 50k/ đơn) nội thành Hà Nội cho đơn từ 20.000.000 VNĐ trở lên

– Đối với khách tỉnh thành khác… Yêu cầu thanh toán trước 70% giá trị lô hàng và tự thanh toán tiền ship.

– (Với đặc thù sản phẩm hàng fake thương hiệu, capvirgo không gửi xe khách, bưu điện) capvirgo chỉ gửi xe của đối tác capvirgo chuyên vận chuyển hàng thương hiệu nhằm đảm bảo an toàn.

Qui chuẩn sỉ/lo giày thể thao tại capvirgo là gì?

Giải thích thuật ngữ buôn giày (Ri/lô là gì?): Ri/Lô là 1 dây hàng (1 dây có từ 8-10-16 đôi tùy từng dòng sản phẩm). Phân ri theo độ tuổi để các shop giày thể thao dễ dàng lựa chọn theo hướng khách hàng.

====> Link xưởng sản xuất & mẫu giày thể thao: https://bit.ly/capvirgo <====

Xem thêm:

  1. Sỉ giày thể thao trẻ em tại xưởng
  2. Nguồn sỉ tất vớ trẻ em cao cấp tại nhà máy
5/5 - (9 bình chọn)

Bình luận trên Facebook