EA Sports x Nike ra mắt collab “Madden Pack” cực ấn tượng

Nói đến bóng đá, hẳn đó là bộ môn khiến Việt Nam mình tự hào nhất. Trong khi chúng ta đang sôi sục với những giải đấu của bộ môn này thì ở Mỹ mọi người lại đang quan tâm đến bộ môn bóng đá của họ. Trong năm tháng thi đấu cường độ cao thì tuần này chắc chắn sẽ là thời điểm căng thẳng nhất vì giải Super Bowl LII. Giải đấu sẽ được mở đầu tại Atlanta, GA. Sự kiện này chắc chắn sẽ là cột mốc dành cho EA Sports x Nike. Đây chính là hai biểu tượng nhiệt huyết nhất xuyên suốt giải NFL (National Football League).

Nike gây sự chú ý vì thương hiệu là nhà tài trợ quần áo chính cho giải đấu. Trong khi đó EA Sports là công ty cung cấp các trò chơi mô phỏng trên máy tính. Để ăn mừng sự kiện, hai tên tuổi đã bắt tay với nhau cho ra mắt một thiết kế giới hạn. Collab lần này mang tên “Madden Pack”. Đôi sneakers được phát triển trên dòng giày Vapormax 2019. Đi kèm với đôi sneakers là một chiếc áo FUSE Showout Hoodie. Cả hai sản phẩm được đặt trong một chiếc hộp cực kỳ “hoành tráng” và độc đáo. Collab đã được trình làng vào ngày hôm qua bởi Travis Kelce.

Làm cách nào để sở hữu được phiên bản giới hạn này? EA Sports x Nike “Madden Pack” sẽ được mở bán ngẫu nhiên vào Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật tại Madden NFL 19. Ngoài ra, nhờ chương trình Madden Rewards, người dùng có thể tương tác với chương trìnhMadden Daily Twitch Show hay thử thách solo Ultimate Team để có cơ hội chiến thắng. Các trang xã hội của Madden NFL cũng sẽ công bố nhiều cơ hội để nhận được collab này.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook